Vay tín chấp Quảng Ngãi

Vay tín chấp Quảng Ngãi hỗ trợ người dân vay vốn với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Vài nét về dịch vụ vay tín chấp Quảng Ngãi

Nhu cầu phát triển kinh tế tại Quảng Ngãi hiện nay vươn lên mạnh mẽ, người dân cần đến nguồn vốn lớn phục vụ tiêu dùng hay phát triển kinh doanh. Tuy nhiên với những khách hàng không có tài sản thế chấp làm thế nào vay vốn? Tin vui dành cho khách hàng khi hiện nay trên địa bàn đã mở ra dịch vụ vay tín chấp. Theo đó người dân không cần thế chấp tài sản, đơn vị cho vay chỉ dựa vào uy tín và những điều kiện khách hàng đáp ứng được trong từng hình thức vay vốn để quyết định hạn mức cho vay.

Vài nét về dịch vụ vay tín chấp Quảng Ngãi

Dịch vụ này mở ra dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu trong cả nước tuy nhiên hiện nay đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi. Nó hỗ trợ người dân vay vốn với hạn mức lên đến hàng trăm triệu đồng. Số tiền này được chi trả trong vòng 48 tháng.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức trả nợ theo dư nợ cố định hoặc theo dư nợ giảm dần, Tuy nhiên lãi suất suốt quá trình vay vốn luôn được giữ nguyên giá trị của nó.

Thủ tục vay tín chấp Quảng Ngãi vô cùng đơn giản, khách hàng nếu không có kinh nghiệm có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng được miễn phí toàn bộ các chi phí hoàn tất thủ tục vay vốn. Đơn vị có trách nhiệm bảo mật thông tin tuyệt đối dành cho khách hàng.

Các sản phẩm vay tín chấp Quảng Nam

Vay tín chấp tại Quảng Ngãi có rất nhiều sản phẩm khác nhau, theo đó khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay tín chấp sau đây:

Vay tín chấp theo lương

Dịch vụ dành cho các khách hàng có mức lương từ 3 triệu trở lên hiện đang đầu quân làm việc cho một đơn vị với hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm . Người vay có thể nhận được tiền lương theo phương thức chuyển khoản hay thanh toán theo tiền mặt. Theo đó khách hàng cần chuẩn bị bản sao kê lương hoặc bảng lương có xác nhận của đơn vị nơi bạn làm việc

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm với mức đóng ít nhất 2 triệu đồng/ năm được phép tham gia vay tín chấp tại Quảng Nam. Theo đó khách hàng cần photo sổ bảo hiểm cùng biên lai đóng tiền cho đơn vị cho vay.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Dịch vụ này dành cho khách hàng đứng tên trên hóa đơn tiền điện hộ gia đình. Theo đó 3 tháng cận kề nhất không dưới 300 ngàn đồng. Khách hàng cần lưu ý đơn vị không chấp nhận hóa đơn tiền điện hộ kinh doanh.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Dịch vụ này dành cho khách hàng đã tham gia hợp đồng tín chấp của một đơn vị nào đó theo hình thức trả góp. Thời hạn vay không dưới 6 tháng với số tiền phải trả tối thiểu mỗi tháng 500 ngàn đồng.

Các sản phẩm vay tín chấp Quảng Nam

Hồ sơ vay tín chấp Quảng Ngãi

Khi vay tín chấp Quảng Ngãi khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục sau đây

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Thẻ tạm trú
  • Ảnh hồ sơ
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu đơn vị đưa ra

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ vay tín chấp Quảng Ngãi. Nếu khách hàng cần nắm bắt thông tin chi tiết về từng sản phẩm hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi.