Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc

Vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc là cơ hội tuyệt vời để cho bạn thực hiện những dự định còn bỏ ngõ như sửa nhà, mua xe, cho con du học, đi du lịch…Có đôi lúc trong cuộc sống, ta cảm thấy mình bất lực và chán nản bởi không có tiền và cũng không biết kiểm đâu cho ra tiền để trang trải mọi khó khăn. Tất cả những điều bạn còn băn khoăn chưa có lời giải đáp, hãy để Prudential thấu hiểu và chia sẻ cùng bạn với gói vay tín chấp Prudential tại miền Bắc. Chúng tôi sẽ hợp tác cùng bạn để mang đến những cơ hội mới cho nhiều thành công. Còn chờ đợi gì nữa mà chưa lên đời cuộc sống của bạn?

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc, tại sao bạn nên chọn?

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc có nhiều ưu điểm

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Khoản vay cao lên tới 300 triệu đồng
 • Thời gian trả nợ dài hạn, linh hoạt lên đến 48 tháng
 • Giải ngân nhanh trong vòng 12 đến 24 giờ làm việc
 • Bạn không phải tốn bất cứ một chi phí nào khi làm hồ sơ

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc có điều kiện như thế nào?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60
 • Có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Bắc
 • Có mức lương từ 4 triệu đồng trở lên/tháng
 • Có hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của bất cứ hãng nào
 • Có thẻ tín dụng

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc có thủ tục vay như thế nào?

Để vay tín chấp Prudential tại miền Bắc bạn phải hội đủ những thủ tục cơ bản sau đây:

 • Chứng minh nhân dân photo
 • Sổ hộ khẩu photo
 • Bằng lái xe (hoặc thẻ sinh viên, hoặc bằng đại học)
 • Hóa đơn điện (hoặc hóa đơn tiền nước, hoặc hóa đơn truyền hình cáp…)

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc có những hình thức vay tín chấp nào?

Vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc theo lương

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc theo lương gồm hai hình thức vay: Vay tín chấp trả lương theo tiền mặt phải có bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động trên 1 năm, có xác nhận lương của 3 tháng gần nhất theo mẫu hoặc phiếu lương; trường hợp nhận lương qua thẻ ATM, quý khách phải có thẻ bảo hiểm y tế, sao kê lương 12 tháng nếu không có hợp đồng lao động, hoặc sao kê lương 6 tháng cộng với hợp đồng lao động trên 1 năm.

Vay tín chấp Prudential tại miền Bắc có nhiều ưu điểm

Vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ

Bạn phải có hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ trên 1 năm, có hóa đơn nộp phí hai kì gần nhất, kèm theo hợp đồng lao động trên 1 năm hoặc giấy phép kinh doanh 2 năm.

Vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc theo thẻ tín dụng

Nếu vay theo thẻ tín dụng, bạn cần phải photo mặt trước của thẻ tín dụng. Kèm theo hợp đồng lao động trên 1 năm hoặc giấy phép kinh doanh 2 năm.

Vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc có lãi suất như thế nào?

Prudential áp dụng mức lãi suất vay tín chấp cho hai đối tượng vay vốn như sau: Nếu vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc đối với cá nhân, bạn được hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 300 triệu đồng; đối với nhân viên, khoản vay hỗ trợ tối đa từ 6 đến 10 lần lương hàng tháng, tùy theo công ty được ưu tiên. Tùy vào hình thức vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc mà áp dụng mỗi mức lãi suất phù hợp. Nếu vay theo lương, Prudential hỗ trợ lãi suất từ 1,04%/tháng, nếu vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì lãi suất hỗ trợ là 1,37%/tháng. Công ty tài chính Prudential Việt Nam chi nhánh tại miền Bắc cam kết sẽ hỗ trợ lãi suất cực kì ưu đãi đến quý khách hàng dười mọi hình thức vay vốn tín chấp.

Cuộc sống bao giờ cũng không thoát khỏi mọi trắc trở, điều quan trọng là bạn gỡ mọi rắc rối đó như thế nào mà thôi. Bạn hãy tự tin để làm chủ mọi ý định đang được ấp ủ, sẽ không hề khó khăn nếu bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua. Cùng với sự hỗ trợ của cánh tay đắc lực là gói vay tín chấp Prudencial tại miền Bắc, hãy hướng về một tương lai tươi sáng hơn trong một ngày không xa các bạn nhé!