Vay tín chấp ngân hàng tại Yên Bái mang lại phồn vinh cho khách hàng

Vay tín chấp tiêu dùng tại Yên Bái đã và đang được rất nhiều ngân hàng quan tâm, hỗ trợ để người dân có một vốn vay ổn định phục vụ cho mục đích tiêu dùng của cá nhân mà không cần thế chấp bất kì một tài sản nào. Với việc làm ổn định và hưởng lương người đi vay được hưởng nhiều ưu đãi như thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi mọi thứ luôn ở trong tầm tay, có tiền bạn sẽ làm được rất nhiều thứ từ dự định của mình, hãy thử sức để đưa cuộc sống của mình ngày một tiến xa hơn nữa.

Vay tín chấp ngân hàng tại Yên Bái mang lại phồn vinh cho khách hàng

Những hình thức vay tín chấp ngân hàng tại Yên Bái

Vay theo lương

Có hai hình thức vay theo lương đó là vay theo lương tiền mặt và vay theo lương chuyển khoản. Bạn sẽ vay dễ dàng gấp 10 lần lương chỉ cần khách hàng có hộ khẩu tại các khu vực thuộc tỉnh Yên Bái, đang công tác tại công ty trên 3 tháng có hợp đồng lao động và thu nhập trên 3 triệu đồng là đủ điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng qua lương. Các thủ tuc vay tín chấp theo lương tại Yên Bái:

Những hình thức vay tín chấp ngân hàng tại Yên Bái

 • Bảng lương công tác (Sao kê ngân hàng đối với hình thức chuyển khoản, hoặc giấy xác nhận lương với hình thức vay theo tiền mặt)
 • Hợp đồng lao động (hoặc đơn xác nhận công tác )
 • Photo chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu photo ( chú ý: photo 16 trang không cần công chứng), Sổ tạm trú (nếu ở khác địa chỉ so với hộ khẩu thường trú)
 • 1 ảnh thẻ 3×4

 Vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ tại Yên Bái

Nếu bạn vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ tại Yên Bái, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay gấp 100 lần phí bảo hiểm Nhân Thọ định kỳ hàng tháng và đây là khoản vay dễ dàng được xét duyệt nhanh nhất. Để vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ tại Yên Bái, bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau đây: Gói vay chỉ dành cho các cá nhân có hợp đồng mua bảo hiểm Nhân Thọ trên 01 năm, có độ tuổi từ 20 đến 60, số tiền vay phải được trả góp hàng tháng. Khách hàng tại Yên Bái đều có thể vay tiền tín chấp theo bảo hiểm Nhân Thọ với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/ tháng. Ưu đãi điều kiện vay được hổ trợ lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng. Hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ bạn phải đóng phí từ 3 triệu trở lên mới được hổ trợ vay. Ngoài ra, khách hàng nếu đủ các điều kiện vay vốn qua bảo hiểm Nhân Thọ ở trên thì yêu cầu chung khi vay tín chấp tiêu dùng phải không nợ xấu và không có nợ quá cao tại thời điểm vay vốn. Hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân photo
 • Hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, kể cả các trang chưa ghi chữ).
 • 01 tấm ảnh thẻ chụp cỡ 3×4.
 • Hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ (Photo).
 • Biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 06 tháng (đối với mức lãi suất 1.66%), hoặc biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 03 tháng (đối với mức lãi suất 2.17%) photo. Lưu ý: Các giấy tờ cần phải mang theo tất cả các hồ sơ gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay.

 Vay theo hóa đơn tiền điện tại Yên Bái

Yêu cầu khách hàng có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng và người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi đến 55 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Yên Bái. Khoản vay hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng không cần tài sản thế chấp và mức lãi suất được áp dụng từ 1,66% – 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng. Hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Bản photo chứng minh nhân dân
 • Bản photo hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, kể cả các trang chưa ghi chữ).
 • 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4.
 • Photo hóa đơn tiền điện 03 tháng gần nhất.
 • Giấy xác nhận tạm trú (nếu khác so với hộ khẩu)

Vay tín chấp ngân hàng tại Yên Bái là hình thức vay đơn giản, nhanh gọn, bảo đảm theo mức thu nhập của từng cá nhân. Haỹ lựa chọn cho mình hình thức vay thích hợp các bạn nhé!