tính năng and ưu điểm nổi bật của máy trợ giảng Hàn Quốc

lựa chọn nhiều nhất của người tiêu dùng là những giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên hay các người thường nói nhiều trước đám đông chính là máy trợ giảng Hàn Quốc. mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cũng tựa như những tác dụng dễ dàng sử dụng, qua thời gian,  máy trợ giảng nào tốt hàn quốc vẫn giữ đc chỗ đứng tối ưu trong trái tim khách hàng.

những chức năng cơ bản của dòng sản phẩm trợ giảng Hàn Quốc

dòng thiết bị http://maytrogiang.com/may-tro-giang-han-quoc-pc37.html Hàn Quốc được thiết kế theo phong cách rất chi là Gia Công and tiện dụng. không gồ gề, đễ dàng đưa theo bên mình khi sử dụng.

Ngoài chức năng chính là dùng để đào tạo và huấn luyện, thiết bị trợ giảng dành riêng cho giáo viên còn có công dụng ghi âm, nghe nhạc & kết nối USB…

dòng thiết bị có cấu tạo 3 phần cơ bản: Micro, bộ thu và phát sóng, loa. Hiện tại trên Thị phần có 3 loại thiết bị trợ giảng dành riêng cho giáo viên là máy trợ giảng cầm tay, máy trợ giảng cài áo & máy trợ giảng cài đầu.

Máy trợ giảng Hàn Quốc không cần kết nối với nguồn điện khi sử dụng. chỉ cần sạc đầy pin trước khi lên lớp, quý thầy cô rất có thể mang máy trợ giảng đi bất kỳ đâu để đào tạo và giảng dạy.

ưu thế của sản phẩm trợ giảng Hàn Quốc

máy trợ giảng không dây không rườm rà đảm bảo an toàn pin rất bền bỉ trong quá trình sử dụng

Cộng hưởng âm không gây tiếng rít. Âm thanh trung thực, giữ đc giọng nói thật của giáo viên. Hơn nữ, khi vặn volume không khiến rè âm.

Máy trợ giảng Hàn Quốc xua tan những mối lo lắng về những bệnh liên quan đến thanh quản do phải nói nhiều, nói to như lúc trước đây. Âm thanh của dòng thiết bị trợ giảng Hàn Quốc này có thể điều chỉnh to, nhỏ tuổi tùy theo ý muốn của khách hàng, phù hợp với từng khoảng không & mô hình của lớp học.

Máy có độ bền cao, nhỏ gọn, thời trang, thuận lợi và dễ dàng sử dụng

share bài hát với đồng đội ở bất kỳ nơi nào

Khi pin yếu, máy trợ giảng Hàn Quốc có đèn Led hiển thị red color để bạn sạc máy kịp thời, tránh hiện tượng máy tắt đột ngột khi đang sử dụng, bảo vệ máy được bền lâu hơn.

Máy trợ giảng có thể hoạt động và sinh hoạt trong khoảng không rộng

Máy trợ giảng Hàn Quốc đc trang bị mic không dây nên người tiêu dùng Chưa hẳn mang dòng thiết bị trên người. Micro không dây tiện nghi hơn trong việc đàm đạo với học viên, sinh viên, mang đến cho người dùng đẳng cấp thao tác làm việc chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ cửa hàng bán máy trợ giảng Hàn Quốc cực tốt 2017

Khi mong muốn mua máy trợ giảng Hàn Quốc, bạn hãy đến ngay maytrogiang.com để “rinh” ngay về một cái máy quality, giá cực tốt. Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính : Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Đống Đa
Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835

Chi nhánh 1 : Lầu 2, Số 14/18 Đào Duy Anh, P.9, Q. phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 096.353.2835

Chi nhánh 2: Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 096.353.2835

Chi nhánh 3: Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 096.353.2835

Nguồn: Tổng hợp trên mạng