Sử dụng an ninh ghế spa‏ có không ít sản phẩm foot spa

bên trên Thị phần hiện có khá nhiều dòng sản phẩm foot spa bao hàm chậu spa, bồn ghế spa… với những kỹ thuật khác nhau như air-jetted, piped, pipeless, whirlpool, non-whirlpool… dành riêng cho dịch vụ pedicure. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng & công dụng lẻ tẻ. Việc lựa chọn dòng sản phẩm tùy theo thị hiếu, khả năng kinh tế tài chính và mô hình của từng nail salon.

 

Dù mua sản phẩm footspa nào, bạn cũng cần theo đúng những chỉ dẫn về cách sử dụng, quan trọng đặc biệt về phương cách vệ sinh khử trùng theo yêu cầu của hãng sản xuất phối hợp với những luật pháp của hội đồng thẩm mỹ địa phương. nội dung bài viết sau đây sẽ cung ứng cho bạn một số kinh nghiệm thực ra khi sử dụng foot spa nhằm mục tiêu giảm thiểu tình trạng phạt vạ đang tăng thêm hiện thời.

====>>> Xem thêm :  nguonhangtangoc

Mỗi foot spa có kiểu dáng và tác dụng riêng lẻ. Việc lựa chọn dòng sản phẩm tùy theo thị hiếu, khả năng kinh tế & mô hình của từng nail salon.

bao giờ nên sử dụng foot spa cho khách:

– Cơ sở làm căn cứ: để ý kỹ tình trạng chân và bàn chân của khách để ra quyết định điều đó.

– Khuyến cáo: đừng nên dùng bồn rửa chân cho khách khi thấy có các dấu hiệu như nứt nẻ, thương tích, có những nốt sâu bọ cắn, vết thương dù đã đóng vẩy, bị trầy xướt. Mặt khác cũng lưu ý, chỉ làm pedicure hay wax sau khi khách đã ngâm chân.

sau khoản thời gian Ship hàng mỗi khách, nên triển khai các quá trình căn bản như sau:

====>>> Tham khảo :    thiết bị spa tphcm

• gỡ hết tất cả nước & vét sạch cặn bã cẩn thận.

• Rửa sạch bồn rửa chân bằng xà phòng, nhớ tráng lại bằng nước sạch & gỡ hết tất cả nước.

• tiến hành khử trùng cho bồn rửa chân bằng thuốc khử trùng đúng qui định có đăng ký với EPA. xem xét thời hạn qui định cho việc khiến cho bồn đẫm ướt thuốc trong bao lâu, cần vâng lệnh chặt chẽ.

• tiếp đến, tháo nước và rửa lại bồn bằng nước sạch kỹ càng.

• so với bồn không có máy bơm nước, cần chăm chú chà bồn bằng bàn chải sạch & xà phòng hay thuốc khử trùng, tiếp đến mới rửa với nước sạch and gỡ hết tất cả nước.

những nguyên lý cần thiết cần lưu ý khác:

• Cần theo sát các qui định nhất là các qui định mới ở từng địa phương về vấn đề khử trùng foot spa. cần phải biết có các tiểu bang có qui định hàng tuần phải cho thuốc tẩy chạy trong những thành phần của máy tạo xoáy nước và phải ngâm trong thuốc này hơn 8 giờ.

• luôn quan tâm để nắm chắc tình trạng lau chùi & an toàn của foot spa trong tiệm của chính bản thân mình. nhất là khi mới sang tiệm, phân biệt bồn spa chưa được rửa and khử trùng tốt bạn nên xem xét làm thêm nhiều thứ ngoài những việc nêu ở trên như: Liên hệ với hãng hay đại lý của nhà phân phối để biết rõ về chi tiết khử trùng. Nên khử trùng ngay với loại thuốc khử trùng loại mạnh, loại có ghi “Tuberculocides” chẳng hạn để diệt hết vi khuẩn tích tụ. tiếp nối, cần khử trùng and lau chùi theo qui trình thường thì đã trình diễn ở bên trên.

• Nên nhớ việc lau rửa and khử trùng foot spa là sự việc làm tiếp tục, ngặt nghèo, không được lơ là and bất cẩn hoặc làm đại khái cho ngừng việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng