Quan Lạn – bãi tắm biển đẹp & hoang sơ nhất khu vực miền bắc

Hòn đảo này là một không nhiều đáp án đúng chuẩn nhất cho câu hỏi: "Ở miền bắc, nơi nào có biển trong xanh, cát trắng xóa mịn và hoang sơ nhất?".

 

Là hòn hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa bàn huyện đảo Vân Đồn, muốn tới tour du lịch quan lạn, hành khách phải trải qua 2 tiếng ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. ấn tượng đầu tiên, điều làm nên sự khác biệt của Quan Lạn với nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng xóa đẹp không kém bất kỳ một bãi tắm biển nào từ miền trung đổ vào. đấy là bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo.

 

 

 

Nước biển ở đây trong văn vắt, cát trắng xóa mịn. Vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn thường rất sạch sẽ.

 

 

 

bãi tắm biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một vài resort với phòng nghỉ tiện nghi, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn đc thực sự hưởng thụ xúc cảm hòa tâm hồn vào thiên nhiên.

 

Đến tour quan lạn 2 ngày 1 đêm nhất định bạn cần phải trải nghiệm những món hải sản nổi tiếng nhất là sá sùng và cầu gai.

Nối giữa 2 bãi biển là những con đường mềm mịn uốn lượn bên trên đảo. cùng theo với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, bạn sẽ cảm nhận được mùi gió biển và cái ráp ráp của muối biển quan trọng.

Phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường bên trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ đc đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng