Mức lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng Thịnh Vượng được tính như thế nào?

Quý khách có nhu cầu vay tín chấp theo lương ngân hàng Thịnh Vượng. Tuy nhiên bạn muốn biết mức lãi suất của nó được tính như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp ngay dưới đây.

Khi cần đến một khoản tiền mặt nhưng không có tài sản nào quý giá thế chấp khách hàng thường nghĩ ngay đến dịch vụ vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank, bởi đây được đánh giá là dịch vụ uy tín, an toàn mang lại cho khách hàng khá nhiều những lợi ích thiết thực. Tuy nhiên có không ít khách hàng không khỏi thắc mắc rằng dịch vụ này được tính lãi suất như thế nào? Chúng tôi nắm bắt được tâm lý của quý khách nên sẽ đưa ra lời giải đáp ngay dưới đây.

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng Thịnh Vượng được tính như thế nào?

Tại sao nên chọn ngân hàng VPBank vay tín chấp theo lương?

VPBank là một trong những ngân hàng trong nước được đánh giá cao. Bởi đơn vị này thường xuyên đưa ra được những chính sách hấp dẫn xoay quanh các dịch vụ mình đưa ra.

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng này là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. ngân hàng chỉ dựa vào bản sao kê lương cùng uy tín của khách hàng để quyết định hạn mức cho vay như thế nào. Do đó ngân hàng có thể cung cấp đến quý khách khoản vay với hạn mức gấp 10 lần số lương trung bình khách hàng nhận được trong 3 tháng gần nhất.

Thời gian vay vốn vô cùng linh hoạt, quý khách có thể chọn vay trong khoảng thời gian từ 6 đến 60 tháng. Tuy nhiên nếu khách hàng có điều kiện kinh tế mong muốn thanh toán nợ vay tín chấp trước thời hạn đơn vị sẵn sàng giúp đỡ.

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính như thế nào?

Dịch vụ vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank vô cùng linh hoạt, dù quý khách được trả lương theo tiền mặt hay lương chuyển khoản, đơn vị đều hỗ trợ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó. Bên cạnh đó, khi tham gia dịch vụ vay tín chấp của đơn vị chúng tôi, quý khách sẽ được bảo mật toàn bộ thông tin, giúp quý khách đảm bảo được an toàn.

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính như thế nào?

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng vpbank mang lại vô cùng phong phú, nó được quy định trong khoản tiền vay vốn  cùng mức lương mỗi tháng quý khách có được. Qúy khách có thể tham khảo sau đây.

  • Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất từ 0.93% đến 1.5%/ tháng.
  • Đối với hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt khách hàng sẽ có mức laiux suất dao động từ 1.66% đến 2.95%/ tháng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, ngân hàng VPBank còn đưa ra lãi suất ưu đãi cho một số đối tượng. Theo đó, giáo viên hưởng mức lãi suất 1%/ tháng đồng thời được miễn hoàn toàn quy trình thẩm định hồ sơ vay tín chấp

Đối với khách hàng có mức lương chuyển khoản sử dụng ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được ưu đãi 1%/ tháng tính theo dư nợ giảm dần đồng thời được miễn hoàn toàn thủ tục sao kê lương.

Giảm lãi suất từ 1%- 3% theo dư nợ giảm dần cho các công tyu liên kết hợp nhất.

Qúy khách đã được đợn vị cung cấp mức lãi suất dành cho dịch vụ vay tín chấp ngân hàng VPBank. Nếu nhận thấy mình có đủ điều kiện vay vốn hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo lương chuyển khoản được đơn vị đưa ra xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.