Minh Châu Quan Lạn – điểm cao điểm tại thành phố quảng ninh không hề bỏ lỡ

Đảo Quan Lạn Minh Châu đc biết mang lại là 1 trong những điểm du lịch cuốn hút của TP Quảng Ninh cũng như toàn khu vực miền bắc nước ta. du lịch minh châu bom tấn cùng rất bãi biển đẹp, không gian trong xanh, tự nhiên hoang sơ. bên cạnh đó, nơi đây còn rất nhiều các di tích lịch sử văn hóa bom tấn khác giống như đình, chùa, miếu, nghè Quan Lạn cũng như ngọn hải đăng…

Hành trình cao điểm Minh Châu Quan Lạn

mang đến cùng rất Minh Châu Quan Lạn, du khách phải trải qua cuộc hành trình 45 phút đi tàu từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn để đặt chân lên đảo. sau đó, du khách tiếp tục di chuyển mang đến hotel Minh Châu Quan Lạn nghỉ ngơi bằng xe tuk tuk – đây là dòng xe lam 3 bánh, phương nhanh hạ tầng giao thông chủ yếu bên trên đảo. ưu điểm của loại xe này khi là thoáng mát, du khách rất có thể thư thái ngắm nhìn cảnh vật bên trên đường đi cồn cát, rặng phi lao, cảnh biển nguyên sơ,…

Đình chùa tại Minh Châu Quan Lạn

Đình Quan Lạn chính là 1 trong điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi đã đặt chân đến nơi đó đây là. Đình thờ vị tướng nổi tiếng Trần Khánh Dư có công chỉ huy cộng đồng dân cư nhân dân đánh tan quân Nguyên Mông xâm lượt. Đình được gia công từ gỗ mần lái – một loại gỗ mịn, hiếm có mà chỉ nhìn thấy mọc sinh sống đảo Cát Bà. Một điều làm đình Quan Lạn có sự khác biệt nhiều đó là hình rồng chạm khắc có mặt ở khắp tất cả nơi trong đình với “muôn hình vạn trạng”.

bên cạnh di sản lịch sử hào hùng đình Quan Lạn, Minh Châu Quan Lạn còn bom tấn cùng với những bãi tắm lãng mạn, nhân sự thân thiện và sắc đẹp thiên nhiên mà trời phú. những cồn cát kéo dài hàng cây số, hạt cát đều cũng như trắng.

các bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

sinh sống tour minh châu xuất hiện trên dưới 5 bãi tắm, nhưng được coi đẹp nhất thì chỉ có hai bãi tắm Minh Châu (thuộc xã Minh Châu) cũng như bãi tắm Sơn Hào (thuộc xã Quan Lạn). nếu bạn là 1 trong người yêu biển, yêu thích bơi thì hãy lựa chọn những vị trí nghỉ ngơi sinh sống Minh Châu.

công ty nghỉ, khách sạn tại Minh Châu Quan Lạn

tuy nhiên chưa cách tân và phát triển bằng Quan Lạn, nhưng ở Minh Châu vẫn xuất hiện tất cả những dịch vụ nghỉ ngơi giành riêng cho du khách từ homestay, nhà nghỉ, khách sạn mang lại resort. nếu như du khách muốn tìm phòng nghỉ gần bờ biển Minh Châu thì hotel đó là chọn lựa tươi đẹp. không riêng chỉ dẫn du khách đi tham quan những điểm tham quan trên đảo, mà ăn gì, chơi gì công ty chúng tôi cũng bổ trợ nhiệt tình.

Về quality phòng sinh sống hotel, khách sạn đc đáng giá bèo bên trên đảo, khi mà những nơi đều là phòng mới, đẩy đủ tiện nghi về tối thiểu mà một khách sạn cần có.

Về chỗ đứng, khách sạn nằm tại độc đắc, khi mà chưa đến bãi tắm Minh Châu chỉ tầm 100m. du khách ở Khải Mai chỉ việc tản bộ ra biển mà không cần lo thuê xe tuk tuk hay xe máy từng lần muốn đi bơi.

Về sản phẩm, khách sạn có một nhà hàng ẩm thực tiếp giáp khách sạn, thỏa mãn nhu cầu ăn uống, đáp ứng các món ăn đặc sản của đảo mà không cần đi đâu xa.

Về Chi phí, giá bán khu vực, giá chỉ sản phẩm sinh sống khách sạn cũng tương đối dân dã, phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng