Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 hỗ trợ khí nén hoàn toàn không tồn tại hơi dầu (đạt chuẩn mức

những dòng sản phẩm Máy nén khí Kobelco dòng FE cung ứng khí nén hoàn toàn không tồn tại hơi dầu (đạt chuẩn mức Class 0) and có công dụng làm việc cao, đáp ứng đc nhu cầu của khách hàng hiện thời. tại đây là thông báo cụ thể về model tiêu biểu của hãng: máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5.

thông số kỹ thuật:

-Model : FE200A-5

-Discharge Air Volume : 2.05 (m³/min)

-Power3 : 22 (KW)

-Pressure : 6.9 (bar)

-Starting : Star-Delta

-L x W x H : 1650 x 855 x 1500

-Noise : 63 (dB)

-Lubrication Oil : 11 (lit)

Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5

Máy nén khí không dầu Kobelco là tên thương hiệu hàng đầu bên trên thế giới về nghành nghề dịch vụ chế tạo những dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. đây là dòng sản phẩm được xem cao về mức độ thân thiết với môi trường and năng suất thao tác làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco FE200A-5 được các Chuyên Viên bên trên toàn cầu đánh giá là một trong những loại máy tối tân, hiện đại và thông minh nhất. Loại máy này còn có thể giúp cho công việc thao tác làm việc được ra mắt hối hả và rất có thể check đơn giản và dễ dàng, trôi chảy, hiệu suất khai thác đạt tới mức tối đa. Với chức năng không sử dụng dầu để bôi trơn, chiếc máy rất có thể giúp tiết kiệm ngân sách, giảm thiểu Ngân sách cao nhất, hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, bảo vệ thân thương với môi trường xung quanh.

điểm mạnh máy nén khí Kobelco

• xây đắp và lắp đặt theo chuẩn mức nhật bản, linh kiện nội địa với độ bền cao

• quản lý và vận hành êm ái, không khiến ồn

• đơn giản lau chùi and sữa chữa

• Hiệu suất hoạt động cao

• tên thương hiệu lớn & uy tín

Với các ưu điểm nhấn mà hiếm Brand Name máy nén khí nào rất có thể đối chiếu, người dùng rất có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy nén khí Kobelco nói chung, Mã Sản Phẩm máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 nói riêng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng