Máy nén khí đầu nổ được sử dụng Một trong những lĩnh vực nào ???

Máy nén khí đầu nổ Puma là các hệ thống cơ học có khả năng làm tăng áp suất của chất khí. Máy nén khí đc sử dụng không hề ít trong nhiều ngành nghề không giống nhau. Qua bài viết này, công ty chúng tôi muốn reviews cho Anh chị biết về tác dụng của dòng sản phẩm nén khí trong một trong những ngành như sau:

1. Nhóm ngành công nghiệp khai khoáng

máy nén khí cao áp Bauer dùng làm thăm dò độ sâu do động lực rất mạnh nên chỉ có thể làm sinh hoạt các dòng thiết bị dùng khí.

2. Nhóm ngành sản xuất, chế tạo

dòng thiết bị nâng khí nén dùng làm cẩu hàng, điều khiển những thiết bị tự động, chế tạo các bao bì chân không để kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Không những thế còn được dùng vào công việc cắt and hàn, khí nén dùng trong thao tác làm việc bơm and dòng thiết bị in, khí nén dùng để làm nấu chảy kim loại, cán nguội, cán nóng, dùng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling.

3. Ngành giao thông vận tải

Máy nén khí dùng để tinh chỉnh những máy móc thiết bị tự động trên tàu. Khí nén dùng trong các việc điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, điều chỉnh đường ray xe lửa. không chỉ thế khí nén còn đc dùng trong các việc đóng xuất hiện xe.

 

4. Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp

Người ta sử dụng máy nén khí Puma mini để xì khô sau thời điểm rửa xe máy, ô tô & dùng để làm bơm hơi bánh xe. Do có áp lực khí lớn máy thường được dùng để làm cung ứng nguồn khí cho súng phun xịt khô, rất có thể thổi khô nước & bụi bặm của xe kể cả các vị trí khó lau chùi nhất. Với ứng dụng này việc rửa xe trở nên đơn giản hơn, khách hàng cũng yên tâm về dịch vụ không lo nước đọng lại trong xe gây hoen gỉ hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Ngoài ra nó còn có chức năng cứu hộ.

====>>> Tham khảo :  Máy nén khí cao áp

5. đảm bảo môi trường xung quanh & năng lượng

Khí nén dùng làm điều hành và kiểm soát dòng chảy nước thải, các bước oxy hóa của bể nước thải, làm tăng hàm lượng oxy & sự tuần hoàn nội địa, rất có thể làm biến hóa chất lượng của nước, tạo thành nguồn năng lượng, cũng có thể ứng dụng trong thời gian chế tạo máy phát điện, trong xí nghiệp điện năng lượng gió, thúc đẩy các bước đốt cháy của lò đốt.

6. Ngành y tế

Máy nén khí dùng trong ngành y tế có công dụng khử trùng các dòng thiết bị sau khi sử dụng. chi tiết chi tiết hơn, người tiêu dùng xem tại đây

7. Nhóm ngành hóa học thí nghiệm

các bước vận chuyển, chế tạo hạt nhựa PET, lên men và vận chuyển hóa chất đều phải dùng đến khí nén đc tạo ra từ máy nén khí không dầu.

8. Ngành dược phẩm

Máy nén khí có công dụng giao vận and đóng gói, sản xuất thuốc kháng sinh, cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các vật liệu, các thiết bị y tế. Khí nén dùng làm phun rửa vỏ thuốc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng