Mặt bằng đẹp và Báo Giá vinhomes west point thú vị đầu tư

Vingroup là tập đoàn kinh tế – Bất Động Sản Nhà Đất số 1 việt nam, với những dự án công trình Bất Động Sản gây tiếng vang lớn, mũi nhọn tiên phong xu hướng nhà ở tiến bộ. dự án vinhomes west point kế tiếp chuỗi chiến thắng lớn của vinhomes đã được khởi công thời điểm đầu quý I/2018. Với sự đầu tư mạnh mẽ và tự tin của vingroup, dự án công trình mở bán đợt một với   dự án chung cư Vinhomes West Point  cực thú vị. những cơ hội vàng từ đợt mở bán đầu tiên sẽ làm các nhà chi tiêu không thể bỏ qua.

cơ hội vàng từ dự án công trình vinhomes west point

Để làm ra chiến thắng của dự án Bất Động Sản thì còn phụ thuộc vào and nhiều nhân tố. Nhưng để đánh giá mục tiêu dự án and chớp thời cơ thì sự thật hiếm hoi thời gian để xem xét đắn đo. dự án BĐS vinhomes west point được xem cao về tiềm năng and thời cơ vàng cho hiện tại and cả tương lai. Bởi:

vị trí địa lý đắc địa mà vinhomes west point có đc thuộc vành đai kinh tế tài chính của cửa ngõ phía tây Hà Nội Thủ Đô. dự án nằm tại lô HH – ngã tư Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, tiếp giáp với rất nhiều vị trí trọng điểm về kinh tế tài chính, chính trị của khu vực. sau này, khu vực được xem là khu trọng điểm tài chính mới của thành phố với sự đâu tư cách tân và phát triển uy lực từ trong & ngoài nước. Kéo theo cơ hội hợp tác & trở nên tân tiến rất chi là lớn. chỗ đứng thừa hưởng đc các công dụng công cộng của khoanh vùng ở bên cạnh, cơ sở hạ tầng nhất quán để cách tân và phát triển tổng thể và toàn diện về con người.

cơ hội lớn từ góc nhìn cải cách và phát triển của chủ đầu tư vingroup. với kiểu dáng thiết kế dự án công trình với chuỗi nhà ở cao cấp, đón đầu Xu thế nhà ở hiện đại. Hệ sinh thái nhà ở công sở – officetel được dự đoán là 1 xu hướng BĐS Nhà Đất sống động sau này, nhất là khoanh vùng cửa ngõ phía tây thành phố này. Tiềm lực tài chính mạnh đảm bảo cho tiến độ dự án, các cam đoan chất lượng công trình xây dựng, giá trị mà căn hộ đưa đến cho cư dân trong tương lai.

Mặt bằng đẹp & Bảng Báo Giá dự kiến cho căn hộ vinhomes west point

 báo giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục hội tụ những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với mô hình 1000 căn hộ cho 3 tòa nhà cao ốc 39 tầng nằm trong diện tích dự án 2.4 ha. tổng ngân sách đầu tư lên tới 77000 tỉ đồng, vinhomes mang tới cho doanh nghiệp các mặt bằng căn hộ đẹp and unique nhất.

diện tích các căn hộ giao động từ 54 -129 m2/ căn với số phòng ngủ từ là 1 – 4 khá linh hoạt về diện tích S. xây đắp khối hộp, đan xe các tòa nhà tạo nên không gian thoáng đãng cho từng ăn hộ. Bài trí lanh lợi tạo ra giá trị sử dụng tác dụng cho những thành viên gia đình, xây đắp dựa trên những nguyên tắc phong thủy đẹp.

Bảng Báo Giá dự án vinhomes west point dự kiến từ 40 – 70 triệu/ mét vuông, một mức ngân sách khá cao trên thị phần nhà ở hiện thời. Nhưng những chế độ tặng kèm, bổ trợ về giá cho căn hộ của chủ đầu tư khiến cho việc chiếm hữu căn hộ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết:

 

  • hỗ trợ vay vốn thanh toán giao dịch căn hộ lên đến mức 70% giá trị căn với lãi suất 0%.
  • thanh toán theo đợt 7 giai đoạn, bám sát tiến độ dự án công trình cho tới quý IV/2019.
  • cơ chế chiết khấu khủng cho các người tiêu dùng đầu tiên lên tới 9% giá trị căn.

mức ngân sách gốc vingroup đặt ra sẽ còn thú vị không dừng lại ở đó, mở rộng thời cơ cho những mái ấm gia đình trẻ, những nhà đầu tư mua & chiếm hữu căn hộ cao cấp vinhomes west point với khá nhiều mục tiêu cải tiến và phát triển.

Nguồn: vinhomesmienbac.com