Lợi ích vay tín chấp mua xe hơi tại ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại ngân hàng VPBank được đông đảo khách hàng lựa chọn. Qúy khách không hiểu vì sao nó được ưa chuộn nhiều đến vậy. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết câu hỏi ấy ngay dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng mua xe mang lại lợi ích gì?

Xe hơi ngày càng trở nên thông dụng trên thị trường. Nó đáp ứng được nhu cầu di chuyển đi lại của người dân. Tuy nhiên giá của một chiếc xe ô tô không hề nhỏ khiến không ít khách hàng dù rất muốn sở hữu ngay chiếc xe ấy nhưng điều kiện kinh tế không cho phép bạn thực hiện điều đó. Đừng lo lắng, bởi hiện nay đã có dịch vụ vay tín chấp mua xe hơi tại ngân hàng VPBank. Đây là một trong những hình thức vay vốn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Lợi ích vay tín chấp mua xe hơi tại ngân hàng VPBank

  • Vay tín chấp mua xe là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản không cần đến sự bảo lãnh của đơn vị thứ 3. Qúy khách nhận được số tiền dựa trên uy tín lòng tin và điều kiện đáp ứng do ngân hàng VPBank đề ra. Số tiền vay tín chấp đó được sử dụng vào mục đích mua xe.
  • Hạn mức vay vốn tương đối lớn, lên đến hàng trăm triệu đồng.
  • Thời gian chi trả linh hoạt kéo dài trong khoảng 48 tháng. Tuy nhiên khách hàng có quyền thanh toán trước thời hạn nếu có đủ khả năng tài chính.
  • Lãi suất dành cho dịch vụ này cạnh tranh vô cùng ưu đãi chỉ từ 0,85%.
  • Thủ tục đơn giản, với những khách hàng không có kinh nghiệm có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên ngân hàng.
  • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ làm việc.
  • Khách hàng được quyền chọn lựa hình thức chi trả phù hợp với bản thân mình. Trong đó có 2 hình thức như trả lãi theo dư nợ cố định hoặc trả lãi theo dư nợ giảm dần.
  • Ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ chi phí xét duyệt hồ sơ vay vốn. Do đó khách hàng không cần mất bất cứ khoản tiền nào cho dịch vụ của chúng tôi.
  • Khách hàng được bảo mật thông tin tuyệt đối đối với dịch vụ vay tín chấp mua xe của đơn vị đưa ra.

Những điều cần chú ý khi vay tín chấp mua xe tại ngân hàng VPBank

Bên cạnh những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp mua xe, quý khách cần chú ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn khi vay vốn.

Những điều cần chú ý khi vay tín chấp mua xe tại ngân hàng VPBank

Chọn mua xe phù hợp với tuos tiền của mình

Tuy hội tụ được vô số những ưu điểm mang lại cho người sử dụng những lợi ích thiết thực. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý rằng, khoản vay ấy phải hoàn thành và chịu thêm mức lãi suất tương ứng. Nếu khách hàng vay vốn nhiều mức lãi suất quý khách phải trả cũng nhiều lên. Vì vậy nếu không muốn đau đầu với số nợ đó khách hàng chỉ nên vay số tiền phù hợp.

Lên kế hoạch trả nợ

Trước khi vay tín chấp, quý khách cần lên kế hoạch trả nợ. Lưu ý rằng, mức chi trả cho dịch vụ vay tín chấp chỉ nên tối đa bằng 40% tổng thu nhập của khách hàng. Nó sẽ giúp quý khách đảm bảo được đời sống của mình, tránh rơi vào trường hợp nợ chỗ này đập vào chỗ nọ.

Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất và hình thức chi trả

Để quyết định được số tiền chi trả mỗi tháng, khách hàng cần nắm rõ được mức lãi suất đơn vị cho vay đưa ra. Đồng thời với mức lãi suất đó giúp khách hàng quyết định được nên chọn đơn vị nào vay tín chấp.

Qúy khách đã được tìm hiểu về dịch vụ vay tín chấp ngân hàng VPBank mua xe. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.