Lễ quay số trúng thưởng chương trình “An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long”

Lễ quay số trúng thưởng chương trình "An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long" dành riêng cho các người mua đã mua nhà ở Dự án dragon hill và biệt thự hạng sang Dragon Parc 2. rõ ràng và cụ thể, trong tiến độ từ ngày 05/12/2015 đến ngày 30/06/2016, Phú Long đã thực thi chương trình “An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long”, Từ đó tổng thể các người tiêu dùng đã mua dự án trên và đã thanh toán đủ từ 10% trở lên sẽ được trao mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các Trao Giải giá trị.

Theo thể đã đăng ký với Sở công thương và được gửi đến toàn thể Quý người mua, Công Ty Phú Long đã xúc tiến quay số bằng lồng cầu để xác định khách hàng trúng giải. Với mỗi người mua đã đủ điều kiện kèm theo tham gia chương trình sẽ nhận được 01 mã số tham sự quay số trúng thưởng. Nếu người tiêu dùng mua nhiều loại sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và căn hộ sẽ tiến hành được trao nhiều mã dự thưởng, mỗi mặt hàng tương ứng 01 mã dự thưởng. Mã dự thưởng gồm 3 ký tự số chạy liên tiếp từ 001 đến 233.

theo đó, các Giải thưởng quay số đều được xúc tiến công khai với việc tương hỗ giám sát từ Bộ công thương Thành Phố Hồ Chí Minh, sự giúp đỡ khách quan từ những người tiêu dùng tham dự chương trình để tìm kiếm được những người tiêu dùng may mắn nhất trong số 233 người mua đủ điều kiện kèm theo tham gia chương trình Quay số trúng thưởng.

Xem thêm Dự án akari city

Cuối cùng, những phần thưởng có mức giá trị đã "gọi tên" các khách hàng:

– 01 Giải đặc biệt: Xe VESPA GTS 150 người mua Trần Thị Thanh Nga – Mã số dự thưởng 033, Mã chung cư B – 2202.

– 01 Giải nhất: Smart Tivi Samsung 60-Inch Khách hàng Trịnh Kim Mẫn – Mã số dự thưởng 115, Mã chung cư A – 2004.

– 02 Giải khuyến khích: Voucher nghỉ ngơi 5 sao ở Ana Mandara Nha Trang, 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người gồm có vé máy bay khứ hồi:

+ người tiêu dùng Trần Thị Cẩm Tâm: Mã số dự thưởng 232, Mã căn hộ: B – 1105.

+ người tiêu dùng Vũ Đức Trinh: Mã số dự thưởng 114, Mã căn hộ chung cư cao cấp A -1702.

Dưới đây là một số ít hình ảnh của chương trình: