Laser CO2 – chiêu trò để cắt Inox với độ dày cao còn gọi là thép không gỉ có độ cứng

Inox hay nói một cách khác là thép không gỉ có độ cứng, độ bền and vận tốc hóa bền rèn cao, chống ăn mòn giỏi. Đó vừa là ưu điểm cũng lại là bất lợi, gây gian khổ cho các bước tối ưu nguyên liệu này. Vậy làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao một cách đơn giản, đạt năng suất cao & bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ?

câu trả lời đó là cắt cnc inox . Nhờ có chiêu bài hữu hiệu đó mà quá trình tối ưu cơ khí Inox dày hoàn toàn có thể đạt nhu cầu kỹ thuật and ứng dụng rộng thoải mái cả trong ngành công nghiệp & dân dụng phổ thông.

Làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao 1 cách dễ dàng, đạt năng suất và đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ? lời đáp chính là Laser CO2

1/ technology Laser, phân loại & ứng dụng

Ánh sáng Laser có những bước nghiên cứu và phát triển thứ nhất từ những năm 1960 nhưng mãi các năm sau đây mới đc phần mềm trong technology sản xuất, nhất là cắt khắc kim loại.

nguyên lý hoạt động chủ yếu của technology này là liên kết, hội tụ các tia Laser thành chùm có điểm tập kết tích điện nhiệt cao, có tác dụng nung nóng, thậm chí đốt cháy kim loại tại điểm links, hội tụ đó.

Trong phần mềm thực tế, technology Laser được tạo thành 3 loại. Đó là: Laser Nd (Neodymium), Laser Nd-YAG (Neodymium Yttrium-Aluminium-Garnet) và Laser CO2. Sở dĩ gọi là Laser CO2 vì công nghệ này cho hỗn hợp khí gồm chủ yếu là CO2 cùng với khí trộn (Heli, Nitơ) chạy qua tia Plasma trong ống phóng để tạo nên ánh sáng Laser.

thường thì, Laser Nd và Laser Nd-YAG chỉ phù hợp trong công nghệ khoan, khắc kim loại còn Laser CO2 tương thích cho cả quá trình khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao.

Với những điểm đặc trưng đó, từ khi ra đời, technology Laser CO2 đã lấn át một số trong những phương thức Gia Công cổ điển & được ứng dụng rộng rãi bên trên nhiều vật liệu với chất lượng and năng suất thao tác làm việc rất chi là công dụng.

Laser CO2 tương thích cho tất cả công việc khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao

====>>> Xem thêm :    thang máng cáp điện

2/ Tại Sao chiêu trò để cắt Inox với độ dày cao là Laser CO2 chứ không phải Laser Fiber?

Trong nghành Gia Công CNC, Laser CO2 ra đời trước và đc sử dụng thông dụng nhưng Laser Fiber cũng đang dần hình thành chỗ đứng với khá nhiều lợi thế về technology. tuy nhiên, đi kiếm giải pháp cắt Inox với độ dày cao, Laser CO2 vẫn chính là phương pháp có rất nhiều điểm ưu việt hơn Laser Fiber. Bởi:

-Về khả năng, vận tốc cắt: đối với dòng nguyên vật liệu Inox dày hơn 5mm, Laser CO2 có tốc độ cắt nhanh hơn hẳn Laser Fiber. Laser Fiber chỉ hợp với những nguyên liệu có độ phản quang cao & có độ dày bên dưới 5mm.

-Về thẩm mỹ và làm đẹp, chất lượng cắt: đường cắt, mặt phẳng cắt trên vật liệu Inox dày của Laser CO2 mịn hơn, đẹp hơn Laser Fiber.

-Tiết kiệm công năng: Nhờ bản lĩnh cắt nhanh nên Laser CO2 tiết kiệm ngân sách công suất, nhiên liệu tiêu hao ít trong quá trình cắt Inox có độ dày cao.

-Chi phí đầu tư thấp: đối với Ngân sách chi tiêu máy cắt Laser Fiber, máy cắt Laser CO2 giá tốt hơn, dễ đầu tư chi tiêu hơn.

như thế, không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí, công sức của con người lẫn thời hạn, Laser CO2 vẫn luôn là chiêu bài cắt Inox có độ dày cao thích hợp và đưa đến công dụng hơn hẳn Laser Fiber.

Laser CO2 là chiêu bài cắt Inox có độ dày cao thích hợp và mang tới hiệu quả hơn hẳn Laser Fiber

3/ Dịch vụ tối ưu giá rẻ, rất chất lượng tại Lasercut

Với các doanh nghiệp vừa and bé dại không tốt đc khả năng trang bị riêng cho chính bản thân máy CNC Laser CO2 để cắt Inox độ dày lớn thì việc tìm được Địa chỉ cửa hàng chuyên gia công cắt Laser giá thành rẻ Tphcm mà rất chất lượng là chiêu thức tối ưu. and Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà người tiêu dùng trọn vẹn tin cẩn được.

Với hệ thống technology văn minh được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá cả hợp lí nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể tiến hành được bên trên Thị phần Gia Công việt nam hiện thời.

quan trọng, khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng thêm gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm gia tốc Gia Công và giao hàng cho người tiêu dùng lập cập cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm sút giá thành và công sức của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn hảo tại nhà. miễn phí Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng