Khóa điện tử – chiêu bài an toàn của cuộc sống thường ngày hiện đại

Ở bất cứ thời đại nào hay non sông nào, bình an là yếu tố cần thiết để giữ gìn & đảm bảo các thành quả đã có. một chiếc khóa bình yên and tiện nghi luôn là người bạn sát cánh đồng hành khiến mỗi cá nhân an tâm khi phiên bản thân and tài sản đc bảo vệ cao nhất, giúp giảm tải áp lực tư tưởng và nâng cấp unique cuộc sống thường ngày.

chính vì thế, technology sáng chế các cái khóa an ninh chưa bao giờ dừng lại.

Qua rồi thời của khóa cơ khí cổ xưa

Loại khóa cơ truyền thống từ lâu đã đc sự dụng trong số hộ gia đình and gia chủ luôn phải đưa theo chìa khóa bên mình & việc này sẽ rất phiền toái. nói tới độ an ninh thì chìa khóa cổ điển đang dần mất điểm vì rất dễ dàng phá hỏng, các tay “đạo chích” thông thường nhất cũng có thể có thể mở dễ dàng chỉ bằng một số mẹo nhỏ bé dại. Nhiều mái ấm gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy vậy, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn Chưa hẳn là điểm, quan trọng là ổ khóa đó có bình an hay không.

====>>> Xem thêm : tay nâng tủ bếp blum

Việc phá những loại khóa cổ điển đã biết thành quá đơn giản với các tên trộm chuyên nghiệp

bình yên and thuận lợi với khóa điện tử mưu trí

Do những phiền toái của khóa cơ cổ xưa, sự xuất hiện của khóa điện tử lanh lợi đã mang đến phương pháp an toàn, tác dụng hoàn hảo cho các công ty, khu chung cư, hộ mái ấm gia đình khi mà những loại khóa truyền thống không còn làm đc. nói đến technology sản xuất khóa điện tử, tên thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng and phối hợp hàng loạt những tác dụng lanh lợi trong một chiếc khóa bé bỏng.

Khóa điện tử của Häfele rất có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

====>>> Tham khảo : khóa cửa hafele el9000

Với sự am hiểu & kinh nghiệm lâu lăm trong nghành nghề dịch vụ khóa điện tử cùng hy vọng mang lại sự an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gia chủ, Häfele đã cho trình làng sản phẩm khóa điện tử mưu trí với technology tiên tiến, xây cất tinh tế thanh thoát hiếm đc tìm thấy ở các sản phẩm khác bên trên thị trường. Hãng đã đưa technology hiện đại chạm màn hình điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào tính năng Mở Khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với công nghệ FPC, chủ chiếm hữu không cần lo lắng việc mình đã cất chìa khóa chỗ nào, hay sốt ruột người khác biết được mật mã hoặc đặc biệt quan trọng hơn là những trường hợp khó khăn như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình hiển thị cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ sinh hoạt 1 cách linh động, gấp rút.

Trong bối cảnh bình an phức hợp như hiện giờ, những dòng sản phẩm khóa điện tử lanh lợi của Häfele (EL 8000, EL 9000) như 1 vị “cứu tinh” với những chức năng tăng thêm độ bình an như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa. không chỉ có vậy, Häfele còn trang bị tính năng "đánh lạc hướng" được xem không hề nhỏ về tính bổ ích áp dụng tình huống chủ nhà nghi ngờ có người đang theo dõi mình trong tiến trình nhập mã. bạn cũng có thể nhập một dãy số dài ngẫu nhiên miễn các số sau cùng là mật mã của khách hàng, khóa điện tử mưu trí của Häfele sẽ auto được mở and bạn không còn phải lo lắng về sự việc người khác hoàn toàn có thể nhớ đc mật mã của bản thân. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

cuối năm là thời điểm các gia đình trở nên bận bịu hơn bao giờ hết với những Dịp lễ diễn ra liên tiếp & các bước cũng bề bộn hơn. đó chính là thời điểm bạn nên âu yếm hơn về việc bình yên cho ngôi nhà thân yêu & những người thân trong mái ấm gia đình bạn. Häfele mang lại cho khách hàng sự yên tâm & thoải mái trong cuộc sống thường ngày và các bước với dòng sản phẩm khóa lanh lợi này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng