Hyundai Tucson 2018 nâng cấp đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 trận đánh phân khúc

cuộc chiến phân khúc crossover không chỉ có sống động ở việt nam, ngay tại Mỹ, các hãng xe cũng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt. mới nhất, Hyundai ra mắt bản mới SEL của Tucson 2018 với 1 loạt các cải tiến đáng chú ý, nâng cao trải nghiệm cho hành khách khi dùng xe. nổi trội đặc biệt là sự bổ sung cập nhật bản thông số kỹ thuật SEL mới, được nâng cấp dựa trên những gì đã có ở bản chuẩn mức SE đời 2017 trước đây.

==>> Tham khảo: Hyundai Santafe 2018

 

 

 

Hãng xe Hàn không tiết lộ các cụ thể kỹ thuật của xe, chỉ cho biết rằng nội thất của Tucson 2018 sẽ được đổi mới với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio and một khối hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có phối kết hợp Android tự động hóa and Apple CarPlay. Hàng ghế trước có sẵn tác dụng sưởi, Giao hàng đối tượng người sử dụng quý khách ở vùng khí hậu lạnh.

 

 

 

 

 

 

trong khi đó, bản SE Plus đổi tên thành SEL + Plus, nâng cấp hệ thống âm thanh cao cấp Infinity, đi kèm theo gói bổ trợ kết nối không lấy phí ba năm Blue links Care. bạn dạng thời thượng Limited giống SEL + Plus nhưng thêm sưởi trên vô-lăng. ngoài những cải thiện bên trên, Hyundai thêm tùy chọn ghế nỉ cho gói nội thất màu xám and màu be. Bỏ hai bản Eco và Night, trong những khi phiên bản Value Edition nâng cấp gương hậu tự động hóa mờ & HomeLink. 

==>> Tham khảo:   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

 

 

 

 

Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L cho công năng 164 mã lực and mô-men xoắn cực lớn 204 Nm, tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công năng 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2018 đến tay khách hàng Mỹ từ đầu 2018, giá thành sẽ tuyên bố tại thời điểm bán ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng