dự án công trình thành hà CIENCO5 – giá gốc chủ chi tiêu

dự án công trình khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được xem là bước tiến bứt phá trong thị phần Bất Động Sản Nhà Đất TP Hà Nội với các công dụng vượt trội, không gian sống trong lành & nhất là có giá cả hấp dẫn chưa từng có. Giấc mơ chiếm hữu một căn nhà Hà Nội Thủ Đô với rất đầy đủ tiện lợi đang ở ngay cạnh bạn.

====>>> Tham khảo :   tiến độ dự án thanh hà mường thanh

1. reviews VỀ dự án công trình THANH HÀ CIENCO 5

Tên dự án: Thanh Hà Cienco5 (Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh)

Chủ đầu tư: C.ty CP cách tân và phát triển ĐỊA ỐC CIENCO 5 thuộc tập đoàn lớn Mường Thanh, nước ta.

Tổng diện tích: 400 ha bao gồm 2 khu đô thị Thanh Hà A và B

Quy mô: 15000 căn chung cư và 5000 lô biệt thự and nhà ở liền kề.

 

 

 

 


Phối cảnh toàn thể khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

>>>> Nhận đặt chỗ căn hộ chung cư B1.3 thanh hà cienco5

2. chỗ đứng dự án công trình KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ CIENCO 5

Thanh Hà Cienco 5 có chỗ đứng đặc địa thuộc quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Cách học viện quân y 2,5 km, Bệnh viện K cơ sở II 3 km, ĐH Thăng Long cách 5 km, Chợ Hà Đông cách đó 3 km, cách học viện bình an 4,5 km, shop Big C cách 4km.

 

 

 

 


chỗ đứng dự án thanh hà cienco5

 

 

 


các công dụng xung quanh dự án công trình Thanh Hà Cienco 5

Đây được coi như mảnh đất nội thành sau cùng rất có thể thiết kế một khu đô thị lớn như Thanh Hà, hứa hẹn là khu đô thị sinh thái yên bình, không gian trong lành nhất Hà Nội Thủ Đô. vị trí này không chỉ có dễ dãi về giao thông, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, mà còn có mục tiêu cải cách và phát triển lớn nhờ chính sách cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng của chính quyền thành phố.

khối hệ thống giáo dục từ mầm non đến ĐH cũng nằm trong bán kính 4km từ khu đô thị. không chỉ có vậy,   báo giá biệt thự thanh hà  còn có thể liên kết đơn giản và dễ dàng với các trục đường chính như quốc lộ 70, đường cao tốc trên cao. Việc kết nối với trung tâm Thành Phố Hà Nội thật dễ dàng và đơn giản và gấp rút, đặc biệt là khi con đường vành đai 4 hoàn thiện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng