Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại Vpbank Huế

Vay tín chấp tiêu dùng là một trong những hạng mục vay tín chấp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi vì số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh trong vòng 24h. Vpbank có rất nhiều kinh nghiệm cho vay tín chấp hạng mục tiêu dùng với lãi suất thấp và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh. Dưới đây là một số điều kiện và các thủ tục vay tín dụng theo từng phân khúc khác nhau mà bạn nên biết để dễ dàng hơn trong việc chọn gói vay tiêu dùng tín chấp phù hợp với điều kiện của mình. Cũng như dễ dàng trong việc hoàn thiện hồ sơ để tiến hành vay tín chấp ở Vpbank.

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại Vpbank Huế

Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank cho khách hàng có thu nhập từ lương

Các đối tượng khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp, nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ở Vpbank hoặc bất cứ ngân hàng nào với thu nhập trên 3 triệu sẽ đủ điều kiện để vay tín chấp tiêu dùng. Mức lương của bạn càng cao thì số tiền vay tín chấp tiêu dùng bạn được xét duyệt sẽ càng lớn, lãi suất càng thấp và kỳ hạn trả cả lãi lẫn gốc càng dài.

Hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu/Thẻ căn cước
 • Chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập và công việc, bảng lương 3 tháng liên tiếp gần đây nhất.

Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank cho khách hàng trả lương chuyển khoản vào Vpbank

Đối tượng khách hàng đã nhận lương qua tài khoản mở tại VPBank tối thiểu 1 tháng sẽ đủ điều kiện để vay tín dụng tại đây. Bạn có thể đến trực tiếp tại ngân hàng để làm hồ sơ, gửi hồ sơ online trực tuyến qua website của ngân hàng Vpbank hoặc nhân viên của ngân hàng sẽ trực tiếp đến làm việc với bạn ngay tại công ty bạn đang công tác để tiện lợi cho bạn nhất có thể.

Hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu/Thẻ căn cước
 • Chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại
 • Bản sao hợp đồng lao động ít nhất 6 tháng hoặc dài hạn, vô thời hạn.

Vay tín chấp tiêu Vpbank dùng cho khách hàng là cá nhân kinh doanh

Đối tượng khách hàng là các cá nhân kinh doanh tại các sạp chợ hoặc các tuyến phố hoặc làng nghề đều có thể tiến hành vay tín chấp tại Vpbank. Số tiền vay của bạn có thể lên đến 500 triệu đồng tùy vào khả năng chi trả, sức lôi cuốn của hồ sơ và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, số tiền bạn đang kinh doanh là bao nhiêu

Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank cho khách hàng trả lương chuyển khoản vào Vpbank

Hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao CMND và Hộ chiếu/Thẻ căn cước
 • Chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập và kinh doanh

Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank cho khách hàng là giáo viên

Với khách hàng là giáo viên đang công tác tại tất cả các trường, từ mầm non đến đại học của Huế sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục vay nhanh, kỳ hạn trả lãi dài và có thể vay với số tiền lớn lên đến 500 triệu đồng để hỗ trợ cho thầy cô giáo cải thiện đời sống tinh thần và vật chất của gia đình mình.

Hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập và môn học giảng dạy

Các bạn nên lưu ý làm hồ sơ một cách hoàn hảo nhất để được xét duyệt hồ sơ ngay sau đó. Nếu hồ sơ của bạn không được chấp nhận thì 6 tháng sau bạn mới có thể tiến hành tái xét duyệt hồ sơ để vay tín chấp tiêu dùng. Do đó, nếu bạn không thành thạo về các khoản thủ tục thì nên nhờ người thân, bạn bè hoặc dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp để hồ sơ dễ dàng được chấp thuận và cho vay tín chấp tiêu dùng với hạn mức cao nhất.

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể vay tín chấp dễ dàng, nhân viên Vpbank sẽ sẵn sàng đến nhà bạn để làm thủ tục hoặc bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng và tốt nhất là gửi hồ sơ vay tín chấp trực tuyến. Sau đó nhân viên tín chấp sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn một cách tận tình và tiến hành làm hồ sơ cho bạn một cách nhanh nhất để giải ngân nhanh chóng giúp bạn giải quyết tốt mọi vướng mắc của tài chính.