Điều hòa 2 chiều Inverter LG B10ENC – 9000BTU kiến thiết sắc sảo

thiết kế tinh tế và sắc sảo

 

Với đường viền cổ điển, thanh lịch, hiển thị mưu trí and trau chuốt đến từng cụ thể, điều hòa Hãng LG mang đến sự tươi mới, thời trang cho khoảng không sống của gia đình bạn.
 

technology INVERTER V

 

 

Cuộc cách mạng technology Inverter của LG không chỉ có tạo ra các sản phẩm hoạt động và sinh hoạt siêu êm mà còn giúp tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ đến 60%

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 9000

điều hành và kiểm soát NẲNG LƯỢNG CHỦ ĐỘNG

 

 

chế độ điều hành và kiểm soát năng lượng chủ động giúp người tiêu dùng điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng & công năng lạnh trải qua việc kiểm soát và điều hành tần số tối đa của động cơ máy nén.
 
auto LÀM SẠCH

 

 

công dụng tự đông làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt để ngăn chặn các vi khuẩn và nấm mốc cải cách và phát triển. không chỉ vậy, Ion bức tốc giúp đào thải mùi tức giận từ điều hòa, mang về cho bạn không khí trong lành.

 

TẤM VI LỌC đảm bảo an toàn ĐA NẲNG 3M

 

 

Tấm vi lọc bảo vệ đa chức năng 3M với luồng gió tối ưu, giảm ồn, hoàn toàn có thể lọc sạch tác nhân có hại (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ – đó là các tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ và uy lực phía trên mặt.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

 

 

TẤM LỌC chống khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, bắt giữ và sa thải các bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

 

KHỬ ẨM DỊU NHẸ

 

 

 

cơ chế khử ẩm dịu nhẹ giữ không khí khô thoáng trong mùa mưa, gia hạn nhiệt độ tối ưu khiến cho bạn và gia đình tận thưởng sự thư giãn tuyệt vời mà không lo tốn điện.

 

 

 

 

 

ĐỘ ỒN THẤP NHẤT 19DB

Nhờ động cơ BLDC & kiến thiết cánh gió xiên độc quyền giúp sa thải tiếng ồn cơ học, điều hòa LG quản lý và vận hành ở độ ồn thấp nhất 19dB.

chế độ NGỦ ĐÊM

 

 

chính sách ngủ đêm sẽ tự động điều chỉnh, cứ 30 phút lại tạo thêm 1oC cho tới khi nhiệt độ ở trong phòng tăng đến 2oC để phù hợp với thân nhiệt giúp cho bạn tận hưởng một đêm ngon giấc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng