Dịch vụ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, số tiền vay lên đến 200 triệu đồng. Dịch vụ uy tín chất lượng tạo diều kiện cho người cần có khoản tiền lớn nhưng không cần thế chấp tài sản.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Đơn vị cho vay chỉ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khách hàng đã mua trên 1 năm trở lên của bất kỳ một công ty bảo hiểm nào đó tính đến thời điểm hiện nay.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ được thực hiện như thế nào?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ được thực hiện như thế nào?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hiện nay có rất nhiều phương thức. Mỗi đơn vị cho vay thực hiện theo cách của mình nhưng vẫn đảm bảo đúng với luật pháp nhà nước đã quy định.

Đối với hình thức vay vốn này, hiện nay các công ty bảo hiểm đang áp dụng. Bạn sẽ chỉ được vay số tiền thấp hơn mệnh giá thật. Bên cạnh đó nó có thể mang đến bạn nhiều rủi ro khi thực hiện thế chấp sổ bảo hiểm nhân thọ cho các công ty bảo hiểm. Bởi với hình thưcs này bạn rất khó kiểm soát hợp đồng dẫn đến việc một số đơn vị lợi dụng hình thức này để trục lợi cho chính mình.

Nhận biết được những khó khăn và nguy hiểm bạn đang gặp phải khi tìm đến các công ty bảo hiểm thực hiện hình thức vay vốn trên. Nhiều ngân hàng đã mở ra dịch vụ này với mục đích đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cần vay vốn. Các đơn vị ngân hàng mở ra dịch vụ vay tín chấp căn cứ trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên số tiền vay có thể sở hữu cùng một lúc có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mà không cần đưa bất cứ tài sản nào thế chấp.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ?

Mức lãi suất cho vay ưu đãi tương đối thấp, chỉ 1,5%/ tháng. Người vay được hỗ trợ vay vốn gâos 10 lần khoản vay. Đến với dịch vụ này bạn có thể yên tâm. Bởi lãi suất được đánh giá khá ưu đãi, hình thức vay an toàn. Nó được thực hiện trực tiếp tại các ngân hàng Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ người có nhu cầu vay vốn một khoản tiền lớn lên đến tối đa 200 triệu đồng, tối thiểu 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay kéo dài lên đến 4 năm với lãi suất tương đối thấp chỉ từ 1,5%/ tháng. Tuy nhiên mức lãi suất này còn tùy thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ mỗi năm của người vay.

Với dịch vụ này bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp hàng tháng. Nếu có điều kiệnu chi trả, bạn được phép thanh toán trước thời hạn. Mức lãi suất buộc phải chi trả luôn giữ mức độ ổn định theo quy định của ngân hàng.

Đặc biệt nhất, thủ tục vay vốn hình thức này vô cùng đơn giản. Bạn không cần thế chấp, cầm cố tài sản, giấy tờ. Bạn không cần người bảo lãnh vay vốn hay không cần trả phái cho dịch vụ này.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cần đáp ứng điều kiện nào?

Khi có nhu cầu vay vốn theo hình thức này, bạn cần đáp ứng được các tiêu chí:

  • Bạn thuộc đối tược có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 58 đối với nam.
  • Chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
  • Có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
  • Có sổ hộ khẩu trên toàn quốc
  • Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vơi thời gian mua 1 năm trở lên với mức tiền tối thiểu 1 triệu/ năm.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về dịch vụ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Bạn cần nắm vững để đảm bảo thực hiện đúng thủ tục. Nếu có nhu càu vay tín chấp hoặc cần giải đáp bất cứ điều gì trong dịch vụ kể trên, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.