Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng hiện đại, tiện lợi

Máy lạnh sở hữu thiết kế tươi trẻ cùng với lớp vỏ bên cạnh white color chất liệu cao cấp, tôn lên nét đẹp chất lượng mang đến thiết kế bên trong của bạn. Phần mặt nạ trước có phong cách thiết kế phẳng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp khi cần.

công suất 1.5 HP giúp máy có tác dụng làm lạnh hiệu quả cho những căn nơi có diện tích từ 15 m2 đến 20 m2.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

vận hành êm ái, độ ồn thấp

hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng với ồn ào quá thấp, bạn sẽ hầu như không nghe nhìn thấy trong thời gian sử dụng, cho chính bản thân mình không gian yên tĩnh, thoáng đãng, cùng không khí lành mạnh, mát lạnh.

ý tưởng dàn nóng chống gỉ sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng được xử lý chống ăn mòn giỏi, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, đồng thời còn trang bị màn chống thẩm thấu nước, tránh gỉ sét vô cùng hiệu quả đưa đến độ bền cũng như tuổi tác cao đến máy trong tiến trình sử dụng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn bao quát, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là một trong những chiếc máy có khá nhiều tính năng vượt trội cùng năng lực vận hành lớn mạnh, tuyệt vời. nếu như bạn đang cần một chiếc máy lạnh cùng rất khả năng khiến lạnh khéo léo, tiết kiệm ngân sách điện năng tương xứng mang lại căn phòng xuất hiện diện tích từ 15 mang đến 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong những sự lựa chọn rất rất đáng lưu ý đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng