Đặc điểm nổi bật điều tiết 1 chiều Daikin FTC35NV1V- 12.000BTU

Daikin FTC35NV1V khi là một mặt hàng của Daikin, Brand Name số một trái đất về điều chỉnh không khí, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa bầu không khí cỡ rộng lớn, đc thành lập trên nhật bản từ thời điểm năm 1924. tới thời gian hiện nay, Daikin đang sở hữu hơn 80 nhà máy sản xuất, sản phẩm máy điều tiết Daikin được bán trên rộng 140 giang sơn trên thế giới. khi là C.ty đi đầu trong việc tạo thành một môi trường xung quanh sống xanh sạch đồng nghĩa cùng với việc Daikin phải cải tiến và phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về bên sáng chế cũng như giảm thiểu lượng khí thải công ty kính đối với môi trường. cùng với những sản phẩm khác, Daikin FTC35NV1V đóng góp thêm phần tạo ra sự bản sắc của Daikin: technology tiên tiến, chất lượng vượt trội, bền bỉ theo thời gian, thân thiện tối đa cùng với môi trường ở.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều tiết tiêu chuẩn FTC của Daikin cùng rất ưu thế giá khá mềm nhưng chất lượng đảm bảo, vẫn tối ưu trong sử dụng. Daikin FTC35NV1V nhằm kiểm soát và điều hành lưu khối lượng gió tinh tế của Daikin với độ ồn thấp mang đến cho quý khách khoảng không tĩnh lặng và thư giãn. cùng với, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, chiếc máy điều hòa nhỏ gọn này có nét tinh xảo đến toàn bộ khu vực vào chủ quý vị.

sử dụng môi chất khiến lạnh như thế hệ mới nhất R32 nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng bằng hiệu suất làm lạnh cao rộng hẳn R22, R410A và thân thiện môi trường nên tuy nhiên không tích hợp công nghệ Inverter, Daikin FTC35NV1V vẫn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách chiến lực 3*. khẳng định đây vẫn là chọn lựa giỏi vào phân khúc giá thành tương đối mềm của Daikin.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều tiết Daikin FTC35NV1V là dòng điều tiết một chiều lạnh, không có chiều nóng. chọn lựa điều hòa này nếu bạn không mong muốn sưởi ấm vào mùa đông hoặc quý khách lắp đặt nhằm dùng trong mỗi khu vực giống như phòng máy, kho hàng cần giữ lại nhiệt độ thấp, không phải tính năng sưởi.

công năng 9000 BTU

cùng với công suất lạnh 12000 BTU (1.5 HP), Gia Công trong diện tích từ 15 – 20m2, điều tiết 12000BTU Daikin FTC35NV1V rất tương xứng lắp đặt vào khoảng không giống như phòng khách, khu vực làm việc hay khu vực ngủ rộng lớn. xem thêm cách chọn điều tiết hợp với diện tích S nơi.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC35NV1V sử dụng gas R32 khi là môi chất khiến lạnh mới nhất hiện nay. Gas R32 đem lại hiệu suất khiến lạnh cao hơn tầm 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, có nghĩa là cùng rất việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng 1 cách đáng chú ý. bên cạnh đó, gas R32 rất thân thương cùng với môi trường thiên nhiên.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic khiến bức tốc kĩ năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế mang lại khi là lớp màng có chức năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét tạo ra do nước đọng. chính vì vậy, độ bền của Daikin FTC35NV1V đc tăng cường đáng kể.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong thời gian sử dụng là điểm luôn luôn nhận được sự quan tâm của công ty. điểm mạnh của Daikin FTC35NV1V khi là vận hành vô cùng êm ái. cùng rất độ ồn thấp ở cả dàn nóng cũng như dàn lạnh, khẳng định đây sẽ là chọn lựa xuất sắc mang đến nơi ngủ hoặc khu vực sinh hoạt cần sự yên tĩnh.

sản xuất cũng như nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC35NV1V được chế tạo và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là giang sơn chế tạo điều tiết Daikin lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên được cung cấp điều hòa Daikin mang đến khuôn viên này. toàn bộ điều hòa chính hãng Daikin đều phải sở hữu xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng