Đặc điểm nhấn Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với công nghệ văn minh LowFrost: ít sương giá

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với công nghệ tiến bộ LowFrost: ít sương giá, rã đông ít hơn, tiết kiệm chi phí quá trình and năng lượng. Ngăn rau đơn lẻ bảo đảm an toàn trái cây & rau quả. kiểm soát điều hành nhiệt độ điện tử: tùy chỉnh rõ ràng và đơn giản của nhiệt độ mục tiêu. 3 ngăn kéo suốt ở trong tủ đá tạo nhiều không gian cho thực phẩm ướp đông lạnh.Dung tích 353 Lít.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát âm tủ bosch smv45gx02e 

Tổng quan chung Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E
Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E thời thượngTủ Lạnh Bosch KGV39VL23E đc chế tạo trên dây chuyền hiện đại hàng đầu âu lục. Là dòng sản phẩm được coi là dòng Brand Name nổi tiếng Bosch sẽ đem đến những hưởng thụ hấp dẫn nhất cho quý khách. hợp với mọi không gian thiết kế bên trong. Chiếc tủ lạnh Bosch có tổng dung tích 353 lít (dung tích sử dụng 351 lít).

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E đơn giản dịch rời lại không khoảng không nhà bạn, có thể điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng khi một tầng không đồng đều.

 

 

bên trên dòng sản phẩm có dán nhãn dán với cùng một mã vạch, tên quy mô, and loại công suất.

==>> Tham khảo :    http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pid631bb1e 

 

 

 

sản phẩm ích lợi, dễ sử dụng & điều chỉnh đúng chuẩn bởi những nút thông số kỹ thuật. bên trên cửa cũng có thể có ba kệ, rất có thể đc sắp xếp lại. những kệ được làm bằng nhựa trong suốt, khối hệ thống khay kệ dễ chùi rửa, làm lau chùi

 

 

 

tủ lạnh tản nhiệt với máy nén

 

 

 

Sử dụng đèn LED tiết kiệm ngân sách điện để chiếu sángKhác với các dòng tủ lạnh sử dụng đèn dây tóc,Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E sử dụng đèn LED để chiếu sáng. Ngoài khả năng mang tới hiệu quả chiếu sáng cao, xây dựng này còn khiến cho bạn tiết kiệm đc Chi phí điện năng tiêu thụ. những SuperFreezing bảo đảm thực phẩm ướp lạnh trước lúc được rã đông. sau khoản thời gian chèn những sản phẩm mới toanh vào ngăn đá; cũng khiến cho sản phẩm mới toanh được ướp đông mau lẹ. dòng thiết bị với đóng băng tự động khôi phục lại hoạt động thông thường sau khoản thời gian đạt nhiệt độ phù hợp. điều đó chặn lại lãng phí tích điện.

 

 

 

Tiêu thụ năng lượng thực chất sẽ phụ thuộc vào cách các thiết bị và chỗ đứng của nó.Để đạt đc các giá trị điều khoản trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ một khoảng cách tối thiểu 3,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh và tủ tường

Nguồn: Tổng hợp trên mạng