Có nên sử dụng khối hệ thống chữa cháy FM – 200 cho phòng Server? hay có cách gọi khác là phòng máy chủ

Phòng Server hay có cách gọi khác là phòng sever là trung tâm kết nối các laptop trong một công sở hay là 1 C.ty lại với nhau, và nó cũng chính là nơi thảo luận dữ liệu rất quan trọng của một C.ty. Do vậy, phòng Server rất cần phải bảo đảm cẩn thận những lúc có sự cố cháy và nổ xảy ra. thế nên sử dụng hệ thống chữa cháy nào là an toàn nhất cho phòng Sevver? Có nên sử dụng hệ thống chữa cháy fm-200 cho phòng Server hay không? chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó ngay hôm nay.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

các hiện tượng cháy của nhà Server

thông thường trong số phòng laptop hay còn gọi là data center, server room có hai loại đám cháy cơ bản xảy ra đó là đám cháy âm ỉ & rực rỡ.

Đám cháy âm ỉ xảy ra khi các dòng thiết bị điện có lớp vỏ nhựa hoặc những loại dây cáp bị quá nhiệt, sẽ xảy ra hiện tượng cháy âm ỉ.

Đám cháy bùng phát là khi các dòng thiết bị quá nhiệt mà không hề điều hành và kiểm soát đc, sẽ xảy ra đám cháy bùng phát. Đám cháy này có Điểm sáng Viral rất nhanh.

Cả hai loại đám cháy này đều rất nguy khốn và hoàn toàn có thể bùng phát nhanh dẫn đến gây thiệt hại cho những người and thiết bị phòng Server còn nếu như không đc giải quyết kịp thời. Phòng Server luôn luôn sinh hoạt cả ngày lẫn đêm vì họ không còn trực 24/24 giờ đc, do đó để đảm bảo trong công tác phòng chống cháy và nổ, bọn họ nên chọn hệ thống phòng cháy chữa cháy auto để phòng cháy tốt nhất.
 

==>> Xem thêm   Xem thêm báo cháo unipos tại đây
Tại Sao nên sử dụng khối hệ thống chữa cháy FM – 200 cho phòng Server?

bây chừ có nhiều hệ thống chữa cháy an toàn & tiện dụng được vận dụng cho việc chữa cháy phòng Server như hệ thống chữa cháy từ động Stat – X, khối hệ thống chữa cháy auto Novec 1230, khối hệ thống chữa cháy auto FM 200…Nhưng với hệ thống chữa cháy FM 200 vẫn chính là lựa chọn phổ cập nhất khi chữa cháy phòng Server bởi vì nó là dòng thiết bị chữa cháy rất chi là công dụng.

hệ thống chữa cháy FM – 200 với hợp chất heptafluoropropane là hợp chất gồm cacbon, flo and hydro không màu, không mùi và không dẫn điện. Hợp chất này có chức năng dập lửa bằng phương pháp gây đứt quãng hóa học công việc cháy mà không làm ảnh hưởng đến lượng oxy sẵn có trong không khí, trọn vẹn không gây tác động đến sức khỏe của con người, vì vậy không cần dịch chuyển người trong phòng Server ngay lập tức khi phun.

khối hệ thống chữa cháy FM – 200 đạt được các chứng nhận “vàng” về phòng cháy chữa cháy trên trái đất như UL, FM, USCG, NFPA 2001, BFPSA, ISO 14502…Không làm hư hại gia tài trong phòng Server sau khi dập tắt lửa vì không sử dụng nước bọt.

hệ thống chữa cháy FM – 200 có độ đảm bảo an toàn cao bởi FM 200 là 1 hợp chất ổn định bên dưới dạng chất lỏng, bảo quản bên dưới áp suất. Khi nhả ra, hợp chất này biến thành hơi and trộn lẫn với không gian để có thể lan tới những góc xa nhất của căn phòng Server được đảm bảo an toàn.

Để trang bị thiết bị chữa cháy công dụng ở trong nhà Server được an ninh, Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khối hệ thống chữa cháy FM 200 là tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng