Bkav SmartHome – chiêu bài hữu hiệu cho chiến lược nước nhà lanh lợi của Singapore

thời buổi này, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông báo và truyền thông là sự xuất hiện thêm ngày càng nhiều của các thành phố mưu trí, rất có thể kể tới Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong lúc đó, Singapore đang cố gắng triển khai chiến lược biến thành giang sơn thông minh thứ nhất trên toàn cầu. Chiến lược này sẽ tạo nên một Thị phần tiềm năng cho các C.ty công nghệ trên thế giới and Nhà lanh lợi Bkav   smarthome của VN đang được coi là 1 phương pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo các kịch bản mưu trí.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch thực hiện chiến lược tham vọng này trong khoảng 10 năm tới với kim chỉ nam cao nhất là nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày cho những người dân. Việc thực hiện chiến lược quốc gia thông minh đã tạo điều kiện cho những người dân Singapore được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất. cho tới thời đặc điểm này, những phần mềm từ điện thoại cho đến ngôi nhà thông minh đã lộ diện ngày càng nhiều trong đời sống của mọi người dân Singapore, giúp họ có một cuộc sống có quality càng ngày càng cao hơn & dần hiện thực hóa kim chỉ nam trở thành một non sông mưu trí mà Singapore đang dần hướng đến.

Theo anh Foong King Yew – Phó chủ tịch nghiên cứu, C.ty support công nghệ Gartner: "Người dân Singapore đi đầu trong những công việc thâu tóm technology tiên tiến trong Quanh Vùng. chúng ta có tác dụng and sẵn sàng phần mềm technology smarthome. Điều cần thiết so với các nhà sản xuất dịch vụ and dòng sản phẩm là phải cho tất cả những người dân thấy giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cách tân và phát triển ngôi nhà mưu trí của Singapore đang tạo ra một Thị Phần tiềm năng cho những C.ty công nghệ bên trên thế giới. thực chất cho thấy thêm có rất nhiều nghành nghề cần đến giải pháp lanh lợi, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào khiến cho tới smarthome.
==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

Bkav là tập đoàn technology đầu tiên của việt nam đưa technology smarthome do chính các kỹ sư của việt nam cải cách và phát triển, tham gia tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bình đẳng tại Thị Phần Quốc đảo sư tử và đã thành lập Bkav Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo các kịch bản lanh lợi. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất bên trên toàn cầu, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ & châu âu.

Ông Mark Chang – chủ nhân ngôi nhà có lắp đặt chiêu bài Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với những ưu thế đối với nhà auto (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc vị trí của chính bản thân mình trong tim người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore share đã xong ước muốn bấy lâu, đó là đc sinh sống & làm người chủ sở hữu một ngôi nhà lanh lợi. tất cả thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, dòng thiết bị giải trí, an ninh… được phối kết hợp thành một hệ thống mà ông rất có thể kiểm soát và điều hành từ bất kỳ đâu qua Tablet của chính bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng